Giải pháp

Giải pháp quặng phi kim loại

Liên hệ chúng tôi

Content XSM
Trang chủ > Thiết bị khai thác đá > Print

Công ty chuyên sản xuất máy móc thiết bị khai thác mỏ[Thiết bị rửa cát sông và kiểm tra,đá cát sông,nghiền rửa đá sông & nhà máy sàng lọc]. Cung cấp các loại máy nghiền, máy xay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và thông tin. Bạn có thể tìm hiểu về những phát triển mới nhất của ngành công nghiệp, để tạo ra giá trị thương mại lớn hơn.

Trang này là :Thiết bị rửa cát sông và kiểm tra,đá cát sông,nghiền rửa đá sông & nhà máy sàng lọc. Để biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào biểu tượng, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn!

Toàn bộ dòng sông cát sản xuất liên quan đến cát sông nghiền, rửa và kiểm tra thiết bị. Và máy nghiền chính quen với việc sản xuất cát sông là: hàm máy nghiền, máy nghiền hình nón và máy nghiền VSI, sàng rung, cấp liệu rung, băng tải và cát máy giặt. Cát sông nghiền & sàng thực vật là phổ biến ở Malaysia, Ấn Độ, Guyana, Nigeria, vv..

Đá Sông

Đá cát sông là chủ yếu là đá sông Hồng hoặc các tài liệu, sỏi sông ví dụ, đá cuội, đá, và cát sông. Những uẩn sông hỗn hợp được khai thác, và sau đó vận chuyển về phía mỏ đá cho crushing.In mỏ cát lúa, đá sông bị nghiền nát bởi máy nghiền đá thành cát bụi nhỏ, nói chung bạn sẽ tìm thấy bốn loại uẩn sông nghiền chiếu từ sàng rung: thô cát: 0,6 mm - 2 mm, Fine sỏi: 2 mm - 6 mm, sỏi trung bình: 6-20 mm, sỏi thô: 20-60 mm.River cát dây chuyền sản xuất các nhà máy nghiền lớn, nhà máy rửa và nhà máy sàng lọc để xử lý chất lượng hàng đầu thay thế tổng hợp cát cát sông, nguyên liệu thô được sử dụng rộng rãi nhất là đá thạch anh, hoặc cát thạch anh.

Thiết bị sàng lọc và rửa cát sông

Nghiền rửa đá sông& nhà máy sàng lọc

Rửa cát đá sông và nhà máy sàng lọc là đơn vị đầu mối nghiền để xử lý đá sông như đá sỏi, sỏi, cát và sỏi, silica ... kêu gọi để nghiền, sàng và rửa process.According vào ứng dụng, chúng tôi thiết kế đá sông chứng minh nhà máy nghiền & sàng TPH 40-80, 80-120 TPH, 120 - 200TPH, 200-300TPH, 300-450TPH, 450-600TPH, 600-800TPH, 800-1000 TPH vv cho các nhà thầu và đá cát clients.Hệ thống nghiềnbao gồm các đơn vị văn phòng phẩm và di động nghiền, cốt liệu sản xuất và cát nhân tạo thay thế cát sông cho xây dựng đường bộ.

Sản phẩm liên quan: Tác động máy nghiền,Thiết bị rửa cát sông và kiểm tra,đá cát sông,nghiền rửa đá sông & nhà máy sàng lọc, máy nghiền hàm, máy nghiền hình nón, thiết bị đá!

Xin điền bảng biểu này hoàn chỉnh,chúng tôi sẽ liên lạc bạn trong 24 tiếng!
(* biểu thị một trường bắt buộc)
*Sản phẩm bạn quan tâm: *
* Tên của bạn: *
*Email của bạn: *
*Quốc gia: *
Số điện thoại của bạn:
Nội dung tư vấn: